[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านปลาบ่า
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 4 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll
พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
แอชลีย์ยังคงต้องการขายสโมสรหลังจากการล่มสลาย  VIEW : 13    
โดย GP

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 50
ตอบแล้ว :
ระดับ : 5
Exp : 71%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 16 เดือน กันยายน พ.ศ.2563 เวลา 13:11:40    ปักหมุดและแบ่งปัน

แอชลีย์ยังคงต้องการขายสโมสรหลังจากการล่มสลายของข้อตกลงของซาอุดีอาระเบีย Steve Bruceเชื่อว่า Mike Ashley ยังคงมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ Newcastle ประสบความสำเร็จแม้ว่าเจ้าของจะพยายามขายสโมสรอย่างต่อเนื่องก็ตาม ผู้จัดการได้เปิดเผยว่าผู้ประกอบการค้าปลีก“ เกร็งกล้ามเนื้อ

ประวัติ แอชลี่ย์ ยัง - Red Army Fanclub

เป็นการส่วนตัวเพื่อรักษาความปลอดภัยในการเซ็นสัญญาล่าสุดของ Callum Wilson, Ryan Fraser และ Jamal Lewis ในขณะที่การปฏิวัติซาอุดิอาราเบียที่เสนอของนิวคาสเซิลได้รับการก่อตั้งขึ้นอย่างน้อยที่สุดบรูซยืนยันว่าการใช้จ่ายเกือบ 40 ล้านปอนด์ล่าสุดสำหรับทั้งสามคนแสดงให้เห็นว่าอนาคตยังคงสดใสภายใต้การเป็นเจ้าของที่ไม่เต็มใจของแอชลีย์เล็กน้อย แม้ว่าเขาจะยอมรับว่าเขาเกือบจะตกงานอย่างแน่นอนหาก Saudis ย้ายเข้ามาแปรงใหม่จะทำความสะอาดอยู่เสมอบรูซกล่าเขามีความรู้สึกหลากหลายเกี่ยวกับการล่มสลายของการซื้อขาด มันเป็นสถานการณ์ที่ไม่เหมือนใคร มันอาจจะยกนิวคาสเซิลตรงเข้าสู่อาณาจักรของแมนเชสเตอร์ซิตี้ นั่นคือสิ่งที่เจ้าของผิดหวังมันคงจะดีมากที่ได้เห็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้แข่งขันในอันดับต้นๆ กับซิตี้และลิเวอร์พูลซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องการและทุกคนก็อยากเห็น
ยอมจำนนต่อการผสมผสานระหว่างพลังดึงที่ยั่งยืนของนิวคาสเซิลและอิทธิพลทางการเงินของแอชลีย์สำหรับเราที่จะเอาชนะสโมสรอื่นๆโดยเฉพาะแอสตันวิลล่าสำหรับคัลลัมวิลสันเราต้องการไมค์เพื่อเกร็งกล้ามเนื้อซึ่งเขาทำเพื่อให้แน่ใจว่ามันเกิดขึ้นเขากล่าว Ryan Fraser เองก็มีทางเลือกหกหรือเจ็ดทางดังนั้นเราต้องไม่ประมาท 


guerrillamarketinggoesgreen.comRe หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 kB
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :